nhiệm vụ của là nhiên

Quà tặng 20/11 xà phòng handmade và dầu dừa thủ công

Tạo hóa và thiên nhiên luôn luôn song hành cùng nhau. Tạo hóa tạo ra con người với làn da mềm mại. Và thiên nhiên tạo ra các thực vật giúp bảo vệ làn da ấy. 

Nhiệm vụ của Là Nhiên là đem thực vật đến từ thiên nhiên Việt Nam hòa vào làn da của bạn. Và tụi mình lựa chọn vùng đất Ninh Thuận làm điểm khởi đầu. Nơi tụi mình khám phá và phát triển các nguyên liệu thiên nhiên như lá neem nha đam cùng một số thực vật khác. Với vô vàng các tác dụng có ích cho chăm sóc da. Từ đó cho ra các sản phẩm chăm sóc làn da của bạn bền vững và an toàn. 

Hành trình chăm sóc và bảo vệ da của bạn sẽ không còn cô độc nữa đâu. Hãy để tụi mình có cơ hội đồng hành cùng bạn trong hành trình này. 

Là Nhiên mong rằng sẽ đem lại cho bạn sự tự tin vốn có từ làn da mà tạo hóa đã ban tặng nhé. 

Giá trị ở là nhiên

Là Nhiên tin rằng mỗi người đều xinh đẹp theo cách riêng của họ. Và chúng mình xuất hiện để giúp họ tự tin thể hiện vẻ đẹp tự nhiên. Với các sản phẩm chăm sóc da từ nguyên liệu thiên nhiên. Là Nhiên cam kết rằng:

Lành tính với từng làn da:

Cam kết cung cấp những sản phẩm thiên nhiên được sản xuất từ lá Neem và nha đam cùng các thực phẩm khác…hoàn toàn không chứa các chất hóa học gây tổn thương làn da xinh xắn của bạn. 

Thân thiện với môi trường:

Là Nhiên hy vọng sẽ xây dựng một quy trình hoạt động với tiêu chí. Tôn trọng môi trường và hạn chế hết mức tối thiểu những tác động xấu đến môi trường thiên nhiên của chúng ta. 

Tận tâm trong từng sản phẩm:

Chúng mình luôn luôn mong muốn trở thành người bạn đồng hành. Đặt toàn tâm vào việc tư vấn để giúp bạn tìm ra một sản phẩm phù hợp nhất cho bản thân. Chúng mình luôn nỗ lực từng ngày để phát triển và cải tiến sản phẩm với mong muốn mang lại nhiều sản phẩm cho các bạn. Và giúp các bạn lấy lại sự tự tin với vẻ đẹp vốn có của mình.

giá trị của là nhiên