Xác nhận đơn hàng thành công

Thông thường thời gian nhận hàng sẽ trong khoảng từ 2-3 ngày làm việc (trừ ngày lễ). Là Nhiên sẽ tiến hành vận chuyển đơn hàng sau khi hoàn thành các bước sau đây:

 1. Xác nhận đơn hàng: sau khi nhận được thông báo “hoàn tất đặt hàng” từ khách hàng. Nhân viên chăm sóc sẽ liên lạc với số điện thoại mà khách hàng đã cung cấp để xác nhận đơn hàng lần 2.
 2. Vận đơn: khi đã xác nhận đơn hàng thành công. Là Nhiên sẽ vận đơn hàng với thông tin và địa chỉ giao hàng đã được cung cấp.
 3. Vận chuyển: khách hàng có thể lựa chọn 2 hình thức giao hàng
  • Là Nhiên sẽ trực tiếp giao hàng tới tận tay khách hàng, dự kiến trong thời gian tối đa 2 ngày.
  • Đơn vị vận chuyển trung gian, dự kiến trong thời gian tối đa 4 ngày.

Đặt hàng tại Là Nhiên có được miễn phí vận chuyển?

Khách hàng sẽ được miễn phí vận chuyển trong 4 trường hợp sau:

 1. Khoảng cách giao hàng dưới 3km
 2. Đơn hàng từ 5 sản phẩm
 3. Có chương trình khuyến mại miễn phí vận chuyển
 4. Khách hàng mua hàng từ lần thứ 3

Phí vận chuyển tại Là Nhiên như thế nào?

Đối với các địa chỉ nhận hàng nội thành từ dưới 3km, Là Nhiên xin phép thu phí 10.000 vnđ. Đối với địa chỉ nhận hàng trên 3km, Là Nhiên xin phép thu thêm 3.000 vnđ/km.

Đối với các địa chỉ ngoại thành, Là Nhiên sẽ giao hàng qua đơn vị vận chuyển. Phí vận chuyển sẽ phụ thuộc vào các đơn vị vận chuyển. Là Nhiên sẽ liên lạc với khách hàng để thống nhất về mức phí trước khi giao cho đơn vị vận chuyển.

Các trường hợp có thể xảy ra trong quá trình vận chuyển

 1. Giao hàng thiếu/sai số lượng sản phẩm: Là Nhiên rất xin lỗi vì sai sót này, khách hàng có thể tham khảo chính sách đổi trả hàng và hoàn tiền.
 2. Khách hàng muốn đặt thêm sản phẩm: trong trường hợp chưa trong quá trình giao hàng, Là Nhiên sẽ thêm sản phẩm và khách hàng sẽ không phải mất thêm phí giao hàng. Trong trường hợp nhân viên đang trong quá trình vận chuyển, Là Nhiên xin phép được tính là 1 đơn hàng mới.
 3. Khách hàng muốn hủy đơn trong quá trình vận chuyển: Là Nhiên sẽ hỗ trợ hủy đơn hàng và xin phép thu phí theo chính sách vận chuyển từ khách hàng.

Quy cách niêm phong:

 • Tất cả đơn hàng đã chuẩn bị xong, Là Nhiên luôn dán niêm phong trước khi vận chuyển.
 • Hóa đơn thanh toán và thông tin giao hàng sẽ được dán 1 lớp băng dính.
 • Trong trường hợp khách hàng phát hiện thấy băng keo có nhiều hơn 1 lớp hoặc có dấu hiệu bị rạch, hoặc đơn hàng (sau khi kiểm tra) không đủ số lượng được ghi trong giấy thông tin giao hàng:
  • Khách hàng lập tức quay video.
  • Thông báo ngay cho Là Nhiên để có hướng giải quyết kịp thời.

Chính sách vận chuyển của Là Nhiên luôn rõ ràng và minh bạch để đảm bảo đơn hàng đên tay quý khách hàng một cách an toàn và hoàn thiện nhất.

Cảm ơn Quý khách đã tin tưởng sử dụng sản phẩm tại Là Nhiên.